Archive for April 5th, 2018

ใช้วิธีการที่ถูกต้องสำหรับขับไล่นกพิราบ

Thursday, April 5th, 2018

ก่อนที่จะเริ่มเปิดเผยบางส่วนของที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดโซลูชั่นการไล่นกพิราบก็จะน่าสนใจที่จะแบ่งปันกับคุณหนึ่งที่ดีภาษิตจีนโบราณ ดูเหมือนว่า คุณไม่สามารถระงับความเศร้าโศกจากนกบินได้ แต่คุณสามารถหยุดพวกมันจากการสร้างรังในเส้นผมของคุณได้ ไล่นกพิราบแม้ว่าจะมีความหมายและวิธีการทางปรัชญาที่ลึกซึ้ง แต่ก็ยังสามารถนำไปใช้กับปัญหาบางอย่างที่เราเผชิญในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องจัดการกับการกำจัดนกพิราบในเมืองใหญ่เช่นลอนดอนหรือนิวยอร์ก

ไล่นกพิราบอยู่ห่างจากสถานที่ให้บริการของคุณ

ไม่ซับซ้อนเท่าที่ดูเหมือน ไม่ใช่วิทยาศาสตร์จรวด อย่างไรก็ตามสิ่งแรกที่ต้องกล่าวถึงประเด็นปัญหาที่ไม่รู้จักและไม่เป็นที่รู้จักซึ่งนกเหล่านี้อาจนำไปสู่ มีการอภิปรายมากมายเกี่ยวกับไล่นกพิราบที่มีโรคซึ่งสามารถส่งผ่านไปยังมนุษย์มนุษย์ได้โดยการติดต่อโดยตรงหรืออุจจาระของพวกเขา อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าแถลงการณ์เหล่านี้ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นของแข็ง ในทางกลับกันก็เป็นที่รู้จักกันดีว่ามูลของพวกเขาสามารถสร้างความเสียหายสีบนรถของคุณหรือเสร็จสิ้นในการก่อสร้าง นี้จริงสามารถทำให้เกิดอาการปวดหัวมากขึ้นเจ้าของอาคารและบ้านแล้วโรคที่เป็นไปได้ว่าพวกเขาอาจจะส่ง

นกพิราบกลายเป็นศัตรูของศัตรูหมายเลขหนึ่ง

ถึงนกที่มีศัตรูพืช นกพิราบที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นนกเขาหินคนแรกที่มาจากทวีปอเมริกาเหนือโดยชาวยุโรปซึ่งตั้งรกรากอยู่ในแคนาดาในช่วงต้นทศวรรษ ไล่นกพิราบที่หนีออกมาจากถิ่นฐานที่เกิดขึ้นได้สร้างฝูงสัตว์ป่าที่คุณเห็นในเมืองของเราในวันนี้ นกป่าเหล่านี้อาศัยอยู่ท่ามกลางอาคารเมืองสะพานและโครงสร้างที่มนุษย์สร้างขึ้นเช่นเดียวกับบรรพบุรุษของพวกเขาเคยอาศัยอยู่ท่ามกลางหน้าผาและโขดหิน นกพิราบสามารถอยู่ได้ถึง 15 ปีและคู่ครองของชีวิต สัญชาตญาณการกลับบ้านของพวกเขาจะนำพวกเขากลับไปยังพื้นที่ที่ทำรังและการเก็บรักษาเดียวกัน มันได้กลายเป็นปัญหาอย่างกว้างขวางในเมืองและชานเมืองเหมือนกัน นกพิราบทำให้เกิดเงินหลายพันดอลลาร์ต่อปีในการทำความสะอาดและค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมบ้านเจ้าของอาคารเจ้าของอาคารเทศบาลและอื่น ๆ

ไล่นกพิราบทำรังอ่อนและจะนำมาใช้ซ้ำสถานที่ซ้ำ ๆ สร้างรังใหม่บนเก่า นกพิราบไม่ต้องกังวลกับการถอดอุจจาระของหนุ่มสาวออกไปดังนั้นรังจะกลายเป็นหม้อแข็งอย่างกองที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในแต่ละเดือน ฟักไข่และมัมมี่ของรังที่ตายแล้วยังจะได้รับการประสานเข้าสู่รังทำให้มันมากยิ่งขึ้นของอันตรายต่อสุขภาพ ไล่นกพิราบจะถูกนำมาใช้ซ้ำ ๆ และมีการทำรังไว้สำหรับลูกใหม่แต่ละตัวทำให้การแสดงที่ไม่น่าดูมาก คู่อาจเลี้ยงหมูได้ 5 ตัวหรือมากกว่าปีละหนึ่งครั้ง นกพิราบไม่ได้โยกย้าย แต่ถ้าย้ายออกจากพื้นที่ทำรังสามารถกลับจากระยะทางไกลเนื่องจากความสามารถในการกลับบ้านของพวกเขา

อุปกรณ์เสริม Expansion joint ที่จำเป็นต่องานด้านต่าง ๆ

Thursday, April 5th, 2018

ความคิดของคุณเกี่ยวกับการยืดคอนกรีตที่ยาวและราบเรียบอยู่หน้าบ้านของคุณในถนนรถแล่นของคุณอาจไม่เป็นผล เนื่องจากคอนกรีตจะขยายตัวและคุณจะต้องวาง Expansion joint ในช่วงเวลาปกติเพื่อให้คอนกรีตไม่ร้าว อย่างไรก็ตามคุณอาจเห็นความขัดแย้งที่เห็นได้ชัดในรายงาน มีหลายกรณีที่มีการพบคอนกรีตแบนแบนเป็นเวลานาน เหยียดเหล่านี้เป็นอย่างไร สถาปนิกผู้สร้างใช้เทคโนโลยีพิเศษเพื่อหลีกเลี่ยงรอยแตกหรือไม่ ที่แน่นอนไม่ได้กรณี

คุณต้องจำไว้ว่าการทำงานของข้อต่อคือการให้การสนับสนุนยืดหยุ่นสำหรับคอนกรีต Expansion joint วัสดุยืดหยุ่นจะหดตัวและจะช่วยให้กระบวนการ Expansion joint ผ่านได้โดยไม่มีการแตกหักใด ๆ ขณะนี้ไม่มีการบังคับให้วัสดุยืดหยุ่นที่วางอยู่ในรอยต่อควรได้รับการเปิดเผยต่อสาธารณชน คุณสามารถใช้ปูนซีเมนต์บาง ๆ และปิดกันได้ แน่นอนคุณเพียงแค่ต้องให้แน่ใจว่าจะไม่ส่งผลกระทบต่อความสามารถของร่วมเพื่อสังเกตความดันในลักษณะใด เมื่อทำเสร็จแล้วคุณสามารถครอบคลุมทั้งคอนกรีตและคุณสามารถทำเครื่องหมายกีฬาซึ่งมีการเพิ่มซีเมนต์บาง ๆ ลงไป

เมื่อทำเช่นนี้คุณสามารถเพิ่มชั้นพิเศษของซีเมนต์เหลวที่ด้านบนหรือคุณสามารถไปในสำหรับกระเบื้องที่จะตั้งอยู่ในข้อต่อ ตอนนี้ตัวเลือกทั้งหมดเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมสุนทรียศาสตร์แม้กระทั่งในขณะที่คุณทำงานคอนกรีตเสร็จสิ้น ดังนั้นไม่สรุปว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะเพลิดเพลินไปกับคอนกรีตที่ราบรื่นเมื่อใดก็ตามที่คุณวางแผนสำหรับเดียวกัน หากเป็นกรณีนี้จะเป็นไปไม่ได้ที่บุคคลจะมีสนามบาสเกตบอลในสนามหลังบ้าน เพียงลงชื่อเข้าใช้ Expansion joint เพื่อดูแนวคิดและวิธีแก้ไขเพิ่มเติมที่จะช่วยคุณหลีกเลี่ยงปัญหา

คุณต้องพึ่งพาแหล่งข้อมูลฟรีเนื่องจากข้อมูลจำนวนมากมีค่าใช้จ่ายเป็นศูนย์ เพียงตรวจสอบว่าคุณยืนยันเนื้อหาและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญต่างๆ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดใด ๆ โปรดจำไว้ว่ามันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำผิดพลาดกับ Expansion joint  แต่ก็เป็นเรื่องยากมากที่จะแก้ไขเดียวกัน ขอแนะนำให้ปลอดภัยกว่าเสียใจเมื่อใช้งานคอนกรีต ซึ่งรวมถึงการใช้ข้อต่อคอนกรีตที่เหมาะสมและสมเหตุสมผล

ในฐานะเจ้าของธุรกิจคุณทราบว่าข้อต่อคอนกรีตที่ชำรุดและผุกร่อนเป็นปัญหาด้านความปลอดภัยที่อาจทำให้ Expansion joint ของคุณเสี่ยงต่อปัญหาความรับผิดที่สำคัญ บทความนี้จะช่วยให้คุณทราบว่าข้อต่อในอาคารของคุณจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซมหรือไม่และคุณสามารถทำอะไรเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายในอนาคต ข้อต่อคอนกรีตทำไมต้องเสียหาย ในช่วงแรกของการตกตะกอน Expansion joint มีแนวโน้มลดลงในปริมาณ สิ่งนี้อาจทำให้พื้นผิวไม่เสถียรและมีรอยแตกร้าวไปทั่วบริเวณอาคารที่อ่อนแอที่สุดของอาคารซึ่งส่วนใหญ่เป็นข้อต่อ รอยแตกที่เกิดขึ้นบนข้อต่อเหล่านี้หากละเลยอาจนำไปสู่ความอ่อนแอของโครงสร้างต่อไปและในที่สุดจะทำให้คอนกรีตบี้

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://thaiflex.com/